zalo logo
Tháng Bảy 28, 2021
trao đổi
App Tiền điện tử

Thiết kế App Coin

App tiền số hoá – Chi phí để thiết kế App tiền điển tử hết bao nhiêu tiền ?

“Tiền số hoá” hay “tiền điện tử “, cụm từ đã định nghĩa một vùng mới trong thế giới tài chính xuyên suốt qua các lĩnh vực khác nha của thị trường – Liệu điều này có còng đúng hay không ? Trước khi trả lời điều này, bạn cùng tôi hãy bắt đầu từ những ý nghĩa nền tảng của loại tiền tệ này.

Tiền điện tử là gì ?

Cho cả những người chưa từng nghe cụm từ ” tiền điện tử ” trước đây và cả những ai đang tìm kiếm một vài ý tưởng startup mang tính thách thức, vì vậy hãy để chúng tôi LHTech giới thiệu cho bạn sự tăng trưởng của ngành công công nghiệp tiền điện tử này.

“Tiền điện tử” có thể được cắt nghĩa là một đơn viện tiền tử kỹ thuật số cái mà không chỉ được quản lý bởi công nghệ mã hoá tiên tiến mà còn được tạo xuyên suốt thông qua nó. Công nghệ và sự quản lý công nghệ này còn được gọi theo tiếng Anh là “Cryptography”.

It deverloper

Thảo luận từ góc độ khái niệm ảo hoá, tiền điện tử, ngày nay đã trở thành ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất trên toàn cầu. Sự phát triển của tiền số hoá chỉ từ một chủ đề trong toán học giờ đã trợ thành ngành công nghiệp tăng trưởng nhanh nhất vượt qua mọi rào cản trước đó và đã bắt đầu từ sự ra đời của Bitcoin năm 2009. Với danh tiếng của mình, nhưng phải đến cuối tháng tư năm 2013 khi đồng tiền này chạm mức giá $266 trên một Bitcoin và giá tăng gấp 10 lần chỉ sau 2 tháng. Kế từ thời điểm đó, ngành công nghiệp tiền điện tử đã thực sự trở thành xu hướng và ngành kinh doanh phát triển nhanh nhất.

Các tính năng nổi bật của một App tiền điện tử nên có

1. Mua và bán các loại tiền điện tử nhanh chóng dễ dàng

Điều đầu tiên và quan trọng nhất phải là cung cấp cho người dùng một nền tảng ở đó họ có thể mua và bán đồng Bitcoin cùng các đồng tiền ảo một các dễ dàng. Người dùng sẽ không phải đau đầu hay bị nhầm lẫn trong khi họ đang giao dịch trên app và phải có khả năng xử lý được các giao dịch một cách mượt mà. Người sử dụng không phải cảm thấy lo lắng, hay nghi ngời khi liên kết thẻ thanh toán của họ với ứng dụng. Nói ngắn gọn, họ phải luôn được tôn trọng và cảm thấy an toàn và bảo mật trong khi đang giao dịch.

2. Cập nhật thường xuyên

Một trong những chức năng tốt nhất của các App tiền ảo hàng đầu ngày này là chúng luôn hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin không chỉ về giá của đồng Bitcoin mà còn nhiều loại tiền ảo khác nữa. Người dùng, những người đang có mối quan tâm trong việc mua và bán tiền điện tử phải được cập nhật giá tiền của Bitcoin và các đồng tiền khác trực tiếp ngay lập tức. Hay có thể nói là một App tiền điện tử đúng nghĩa cần cung cấp cho người dùng giá lên xuống các với các biểu đồ trực quan để họ họ có thể thấy được sự thay đổi cũng những lịch sử của tiền tệ theo thời gian thực trên cùng một địa điểm

3. Chuyển tiền

Một chức năng khác mà bạn phải có trong App coin là cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các đồng tiền kỹ thuật số. Không quan trọng là liệu đồng tiền đó có được hỗ trợ trong app bạn hay không, bạn vẫn phải cho phép người dùng có thể chuyển tiền qua lại giữa các đồng khác nhau. Ví dụ, nếu người dùng muốn đổi từ Ether sang Bitcoin hay Bitcoin sang tiền mặt, bạn phải đồng bộ hoá được việc đó.

App Tiền điện tử

4. Lưu lại lịch sử của giao dịch và tài khoản

Hơn 95% các App coin hàng đầu cung cấp điều này cho người dùng một sự chi tiết về giao dịch trong quá khứ và số dư tài khoản. Điều này là một trong những chức năng quan trọng khác cần phải có trong khi phát triển ứng dụng tiền điện tử. Nó cho phép người dùng có thể xem giao dịch quá khứ của họ và tiếp tục kiểm tra hầu hết các hoạt động gần đây

Cung cấp cho họ tính năng này và cho họ tự kiểm tra lịch sử của họ từ lúc họ tải app về. Họ có thể kiểm trả liệu họ đã bán hay mua tiền tệ với thông tin chi tiết của ngày và thời gian. 

5.Thông báo đẩy

Thông bảo đẩy là một trong những chức năng hữu dụng nhât mà bạn có thể thêm vào App tiền điện tử. Người dùng sẽ không bảo giờ bỏ lỡ cơ hội để sử dụng những app có chức năng như thế này cả. Hãy để app thông báo cho họ mức giá của tiền điện tử tại đó họ quan tâm tới việc muốn mua hoặc muốn bán.

6.Hỗ trợ khách hàng

Các App Coin chuyên nghiệp thường vượt qua tất cả nều được so sanh với tất cả các app tiền ảo cơ bản bởi vì nó cung cấp sự hộ trợ sâu rộng cho khách hàng hay người dùng của họ. Cung cấp mọi câu trả lời và giải đáp mọi thắc mắc cho người dùng là thanh gươm cho ứng dụng khi cạnh tranh với các ứng dụng trong cùng lĩnh vực.

Đây là những chức năng tốt nhất và phổ biến nhất mà bạn cần phải thêm trong App tiền điện tử. Những chức năng sẽ làm cho app bạn trở thành niềm mong muốn của mọi người giao dịch tiền kỹ thuật số.

 Chi phí để thiết kế App tiền điện tử tại LHTech hết bao nhiêu tiền ?

Vâng tổng chị phí để xây dựng một App tiền điện tử tại LHTech phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như các chức năng đặc biệt được thêm vào hay thời gian cần hoàn thành tối đa cho lập trình viên. Nó cũng phụ thuộc vào chi phí sự chuyên nghiệp như lập trình viên, thiết kế, tester. Tổng chi phí dao động khoảng USD 5,000 lên tới USD 20,000. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được nhận báo gia nhanh và phù hợp nhất

Share It