zalo logo

Các câu hỏi thường gặp

Đây là danh sách các câu hỏi thường gặp khi thiết kế App, Website, ... Mời Quý khách hàng tham khảo
FAQ

Các câu hỏi thường gặp nhất

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp và giải đáp của LHTech gửi đến Quý khách hàng và đối tác 

Đối với tất cả các khách hàng và đối tác hợp tác và sử dụng dịch vụ bởi LHTECH cung cấp đều sẽ được hỗ trợ và tư vấn 24/7

LHTech là một công ty công nghệ hiện tại đang cung cấp các sản phẩm như:

  • Thiết kế và lập trình ứng dụng di động theo yêu cầu của khách hàng đối tác
  • Cung cấp dịch vụ ứng dụng có sẵn do công ty phát triển
  • Cung cấp các dịch vụ thiết kế Website
  • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thiết kế Logo, …

Quý khách hàng và đối tác có thể để lại thông tin tại mục nhận tư vấn sẽ có nhân viên chủ động liên hệ tư vấn

Để thiết kế app khách hàng cần cung cấp đầy đủ quy trình nghiệp vụ ngành nghề , hệ thống mà khách hàng đang muốn xây dựng. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và cùng khách hàng xây dựng lên các chức năng cần thiết cho một thế thống

Doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần).

Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất?

Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ doanh nghiệp gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của doanh nghiệp…

Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình.

– Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng.
– Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài.
– Quảng bá ở thị trường toàn cầu và là cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.
– Thông tin dịch vụ, sản phẩm luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng.
– Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn).
– Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp … 
– Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…).
– Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ).
– Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp lên một tầm cao mới (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của doanh nghiệp không có địa chỉ website thì chắc là doanh nghiệp nhỏ).
– Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn (trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”) 
– Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.
– Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn “Danh bạ điện thoại”. Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong “Danh bạ điện thoại” thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?

LHTech sẽ nhanh chóng hỗ trợ và khắc phục sự cốth trong thời gian  nhanh nhất tùy thuộc vào mức mức độ phức tạp của sự số

Nhận tư vấn ngay

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn nhanh nhất từ LHTech nhé !

More Help Needed?

There are many variations of lorem passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered. All the Lorem Ipsum generators.

Contat logo

Engaging Interface

There are many variations of lorem duos lora spassages of Lorem Ipsum available internet tend to repeat predefined.

Ứng dụng

Strategy Shortlisting

There are many variations of lorem duos lora spassages of Lorem Ipsum available internet tend to repeat predefined.

Setting logo

Vertical Growth

There are many variations of lorem duos lora spassages of Lorem Ipsum available internet tend to repeat predefined.