zalo logo
Tháng Bảy 28, 2021
trao đổi
Banner

Thiết kế banner chuyên nghiệp đa lĩnh vực

LHTech chuyên cung cấp giải pháp thiết kế banner chuyên nghiệp cho website quảng cáo, facebook

Dịch vụ thiết kế banner

Thiết kế banner là một nhu cầu thu hút sự chú ý của mọi người về các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Phần lớn nó cung cấp thông tin bắt buộc về các sản phẩm để người xem có thể hiểu được về sản phẩm. Ngay từ ban đầu, một biểu ngữ được sử dụng như một vật liệu quảng cáo đặt chúng trên đường cao tốc, ở những nơi đông người, trên đỉnh của các tòa nhà để truyền tải thông điệp cụ thể đến số lượng người cao nhất. Mục tiêu chính của việc làm banner là thu hút sự chú ý của mọi người đến nội dung của banner. Vì khái niệm kinh doanh ngày nay đã hoàn toàn thay đổi do nền văn minh hiện đại, bạn có thể nghĩ rằng nhu cầu về băng rôn có thể giảm xuống khi mọi người có xu hướng mua hàng online nhiều hơn. Không, thực tế không phải vậy, một doanh nghiệp trực tuyến cũng cần biểu ngữ để tăng khả năng nhận diện thương hiệu của họ cả trực tuyến và ngoại tuyến. Vì vậy, họ phải thiết kế banner cả trực tuyến và ngoại tuyến để nhận được phản hồi cao nhất từ ​​mọi người. Kinh doanh trực tuyến yêu cầu các biểu ngữ web để làm cho một thương hiệu đặc biệt so với những người khác. Dù doanh nghiệp của bạn là gì, bạn chỉ cần lướt qua các banner nếu bạn có mong muốn làm cho thương hiệu của bạn trở nên quen thuộc với những người bình thường. Có nhiều tài liệu tiếp thị và xây dựng thương hiệu khác cũng chịu trách nhiệm tạo nên sự khác biệt cho bản sắc thương hiệu nhưng biểu ngữ hoạt động tốt hơn bất kỳ tài liệu nào khác. Một biểu ngữ được thiết kế tốt và bắt mắt cũng có khả năng thu hút sự chú ý trong tiềm thức của khách hàng.

Banner
Image result for banner design

 

Bí kíp để tạo quảng cáo banner hiệu quả

1. Sử dụng kích thước biểu ngữ chuẩn, hiệu quả nhất

Theo Google Adsense, kích thước biểu ngữ chuẩn thành công nhất là:

728 × 90px – Hình chữ nhật dài

300 × 600px – Nửa trang

300 × 250px – Hình chữ nhật trung bình

336 × 280px – Hình chữ nhật lớn

2. Đặt quảng cáo biểu ngữ của bạn chính xác

Vị trí không gian trên trang web nơi thiết kế của bạn sẽ được làm nổi bật trong màn hình đầu tiên và gần với nội dung chính của trang.

4. Giữ cho nó đơn giản

Giữ cho nội dung và hình ảnh đơn giản. Người xem có thể sẽ chỉ lướt qua quảng cáo biểu ngữ trên web của bạn trong một giây.

5. Sử dụng các nút một cách hợp lý

Tùy thuộc vào loại biểu ngữ, các nút thường sẽ làm tăng tỷ lệ nhấp (CTR) cho quảng cáo của bạn. Nếu bạn định sử dụng chúng, hãy đặt chúng sau bản sao của bạn ở phía dưới bên phải với màu sắc tương phản (trang nhã). Luôn giữ chúng nhất quán trong suốt bộ quảng cáo.

thiết kế Câtlogue

Giá dịch vụ thiết kế banner

Thiết kế biểu ngữ là yếu tố tiếp thị quan trọng nhất và nó giúp quảng bá sản phẩm của bạn trên toàn thị trường. Bạn cần phải sử dụng các dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp để có thể thu hút sự chú ý cốt lõi của khách hàng hoặc khách hàng quan trọng của bạn.

Thiết kế biểu ngữ không tốn nhiều tiền nếu bạn có thể tìm ra công ty thiết kế biểu ngữ tốt nhất có thể với tỷ lệ thấp nhất. Chúng tôi thấy có rất nhiều công ty cũng tính phí 1000.000 – 3000.000VND cho một biểu ngữ nhưng LHTech chúng tôi không tính phí nhiều như vậy vì mục đích của chúng tôi là tiết kiệm đến 80% chi phí thiết kế của bạn.

Đến với LHTech bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất của chúng tôi để thiết kế banner chuyên nghiệp và sáng tạo của bạn.

Trên các thị trường, chúng tôi thấy có rất nhiều công ty và cá nhân làm việc theo giờ để thiết kế banner nhưng nếu bạn thấy rõ sự khác biệt giữa việc thuê một nhà thiết kế theo giờ hoặc nhận bất kỳ công ty thiết kế có ngân sách cố định nào, bạn có thể thấy sự khác biệt.

Sự khác biệt chính là thuê theo giờ là rất tốn kém so với thuê một công ty với ngân sách cố định.

Ví dụ: bạn phải thuê một nhà thiết kế tối thiểu là 200.000VND/ giờ nhưng chúng tôi thấy để tạo ra một biểu ngữ chuyên nghiệp thì mất khoảng 4 đến 5 giờ và như vậy bạn sẽ tốn đến khoảng 1000.000VND. Nhưng ở LHTech bạn sẽ nhận được thiết kế đó chỉ với khoản giá 500.000VND với thời gian không giới hạn. Điều này sẽ hữu ích bạn để có được thiết kế chuyên nghiệp tốt nhất.

Share It