zalo logo

Giới thiệu về Lhtech

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế hỗ trợ và triển ứng dụng và Website cho các doanh nghiệp.
Công việc thuận lợi
năng suất

Giá trị cốt lỗi của Lhtech

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Bảo hành sản phẩm trọn đời

Sáng tạo và phát triển công nghệ mới

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

Luôn luôn nhiệt huyết với công việc

Đông lực

Quyết tâm

Chúng tôi là đội ngũ trẻ nhiệt huyết, dám đương đầu thử thách với quyết tâm mang lại giải pháp đột phá.

táo bạo

Với phương châm “Sáng tạo trong tư duy, táo bạo trong hành động”, chúng tôi luôn đem đến giải pháp mới mẻ, giá trị cho cộng đồng.

thành công

Tăng trưởng kinh Doanh

Phát triển sản phẩm – dịch vụ đột phá, thiết thực, đón đầu xu hướng và vượt mong đợi khách hàng.

thuyết trình

Tầm nhìn chiến lược

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ thông tin trong vòng 5  năm tới.

Các khía cạnh chức năng của SEO

SEO chính là việc tối ưu bên trong website, trên từng trang con, được lặp đi nhiều lần mỗi khi đăng một bài viết mới. Việc này nhằm mục đích chính là để đưa website này đứng ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

biểu đồ

Nội dung tươi mới

Mỗi bài đăng mới mẻ là bạn có thêm một trang được lập chỉ mục và có cơ hội được tìm thấy. Ngoài ra, việc cập nhật nội dung cũ thường xuyên cũng có thể giúp tăng thứ hạng.

Tốc độ trang

Một website có tốc độ load chậm có thể làm giảm mạnh hiệu quả bán hàng và chuyển đổi. Ngoài ra, tốc độ trang web cũng là một yếu tố để đánh giá xếp hạng. Vì vậy hãy đảm bảo website của bạn có tốc độ load là 3s trở xuống.

biểu đồ
Úng dụng

Độ dài nội dung

Bằng chứng cho thấy các bài viết chuẩn SEO dài thì tốt hơn cho SEO. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bài viết từ 1500 chữ trở lên thường có thứ hạng cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm.

Analytics / Công cụ Quản trị website

Các công cụ như Google Analytics hay Google (và Bing) có thể cung cấp thông tin chi tiết về SEO cũng như thông tin giao dịch có giá trị trên trang.

thinking
FAQ

Các câu hỏi thường gặp

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi là tập trung vào việc tiết lộ bản chất của từng thách thức thiết kế để cho phép chúng tôi.

Tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí đầu tư bạn có thể chọn gói thiết kế website sao cho phù hợp với bên mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi bàn bạc thêm với chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp. 

  • Quảng bá rộng rãi thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân;
  • Giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động;
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng, tại bất cứ thời gian và địa điểm;
  • Tiết kiệm chi phí bán hàng;
  • Xây dựng được hình ảnh về doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn;
  • Phục vụ khách hàng tốt hơn ( phục vụ 24/7);
  • Có thể thăm dò ý kiến khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình;
  • Mở rộng ra thị trường quốc tế, qui mô phục vụ không giới hạn địa lý.

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn băn khoăn có nên xây dựng riêng cho mình trang Web riêng. Theo nghiên cứu mới nhất, hiện tại ở Việt Nam có 34 triệu người dùng Internet trên tổng số 90 triệu dân và 85% người dùng Internet mua hàng Online. Các con số này đương nhiên vẫn sẽ tăng mạnh hằng ngày. Internet quả là một thị trường khổng lồ và màu mỡ. Có thể sản phẩm, dịch vụ của bạn không thể bán qua mạng nhưng bạn cũng có thể quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp, thương hiệu của mình thông qua Internet để được nhiều người biết đến. Nếu bạn không có một website riêng cho mình là bạn đang bỏ lỡ mất một hình thức kinh doanh có thể đem lại cho bạn những lợi ích giá trị vô cùng lớn.