zalo logo
Tháng Bảy 28, 2021
trao đổi
Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế Website Doanh Nghiệp

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với LHtech để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, chúng ta nói một chút về Thiết kế website Doanh Nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như thiết kế website bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên website như thế nào.


Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website Doanh Nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc Thiết kế website Doanh Nghiệp nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, LHtech không chỉ đem đến cho bạn giải pháp Thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Những yêu cầu của website tổ chức, doanh nghiệp

–         Tính chuyên nghiệp: Website là thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp trên website. Nếu với các gói thiết kế website bán hàng, website làm đẹp, spa thì tính thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu thì với Thiết kế website tổ chức, doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp được quan tâm nhất. Chuyên nghiệp thể hiện ở giao diện khoa học, hình thức cấu trúc theo quy chuẩn nhất định và phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động của tổ chức đó. Website về tổ chức hoạt động xã hội sẽ khác website nông nghiệp, thương nghiệp…LHtech luôn sở hữu e mẫu website đa dạng cho khách hàng lựa chọn
–         Tính thông tin đầy đủ: Không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp, website còn  là nơi khách hàng tra cứu thông tin về tổ chức doanh nghiệp của bạn. Vì vậy website của bạn cần có địa chỉ cụ thể, nội dung thông tin cập nhật thường xuyên khiến người xem cảm thấy hữu ích.
–         Dễ sử dụng: Giao diện dễ dàng khi sử dụng là điều website tổ chức, doanh nghiệp nên hướng tới để tiện cho việc cập nhật nội dung và quản trị website của mình. Ngoài ra, thiết kế đơn giản còn khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế web công ty

Chức năng cơ bản có trong thiét kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Thông thường, khiThiết kế website Doanh Nghiệp thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao:

Trang chủHiển thị Logo công tyHiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công tyGiao diện mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượngBố trí thanh Navigation hiển thị đẹp mắt, dễ điều hướng
Giới thiệuHiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượngModule Giới thiệu bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ, Lĩnh vực kinh doanh, mô hình tổ chức của công ty, các hoạt động văn hóa tinh thần, thư viện ảnh
Sản phẩmGiới thiệu sản phẩm của công ty không giới hạn số lượngHỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng caoPhân loại và hiển thị sản phẩm theo nhómChức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến
Dịch vụGiới thiệu dịch vụ của công tyHiển thị và phân loại dịch vụ. Các bài viết, hình ảnh minh họa về Dịch vụ Công ty cung cấp
Tin tứcHiển thị bài viết không giới hạn lượng bàiHỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng caoPhân loại chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau, tin bài theo nhiều cấpQuản trị chủ động Module 
Tuyển dụngĐăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp mình.Hiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tuyến.
Quảng cáoHỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, banner, video,…, hỗ trợ link tới websiteLiên kết quảng cáo với các đối tác
Tìm kiếmTìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong website
Tiện íchĐếm và hiển thị số người truy cập website, số người OnlineCho phép bình luận và hiển thị bình luậnHiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết
Liên hệ Cung cấp Form liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyếnTích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến
Bản đồHiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ
 


 Tại sao nên thiết kế website tại Sky Việt Nam? 

Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, LHtech luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Website chất lượng nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Sky Việt Nam cho dự án thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp của mình: 
–         Luôn luôn lắng nghe khách hàng: LHtech luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng một website hài lòng nhất có thể.
–         Công nghệ hiện đại, tối ưu chất lượng website với hệ thống bảo mật cao, tối ưu chuẩn seo, tốc độ tải website nhanh vận hành ổn định.
–         Chất lượng đặt lên hàng đầu: Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, luôn tìm tòi thiết kế những mẫu website đẹp mắt, nhiều tính năng vượt trội, yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
–         Chế độ hỗ trợ 24/24: Khi có bất kỳ khúc mắc nào trong quản trị và sử dụng websie, LHtech luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được website chuyên nghiệp nhất.
–         Chi phí hợp lý, chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời

Với những kinh nghiệm của LHtech trong việc thiết kế website , chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng website là phương châm hoạt động của chúng tôi.
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp,  Thiết kế website giới thiệu công ty, website giới thiệu doanh nghiệp, website giới thiệu tổ chức, thiết kế website cho tổ chức, thiết kế website công ty tổ chức,… Công ty Thiết kế Website chuyên nghiệp LHtech cung cấp giải pháp giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế web giới thiệu công ty, tổ chức quảng bá về sản phẩm, dịch vụ và thông tin về công ty, tổ chức.

Giải pháp website cho doanh nghiệp online tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu và đẩy mạnh doanh thu bán hàng. Thiết Kế Web chuyên nghiệp giới thiệu công ty, doanh nghiệp, tổ chức ở mọi lĩnh vực: Du lịch, nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…

LHTECH có thể làm gì cho bạn

LHTECH là một trong những công ty đầu ngành về lĩnh vực phát triển Website. Chúng tôi đã có kinh nhiệm thức tế khi đã xây dựng hàng trăm website liên quan đến lĩnh vực thương mại điện tử hay có thể nói là các “Web Doanh Nghiệp”. Hơn 98% khách hàng hài lòng về các sản phẩm mà chúng tôi thực hiện nhưng vượt qua ngoài những điều đó. LHT chúng tôi muốn muốn khách hàng của mình có thể bùng nổ lợi nhuận, gia tăng doanh số mở rộng thi trường không chỉ ở trong Việt Nam này. Và theo các phản hồi và đánh giá từ các khách hàng thì có đến 65% khách hàng xây dựng Website Doanh Nghiệp bên chúng tối đã đạt được mức lợi nhuận gấp 2.5 lần so với cùng kì của năm trước đó. Đây là một con số cực kì đáng khích lệ, đó là động lực cho đội ngũ LHTECH chúng tôi phát triển hơn nữa đem tới những sản phẩm giá trị hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thiết kế app quản lý doanh nghiệp Hải Phòng uy tín 2022

Share It