zalo logo
Tháng Bảy 28, 2021
trao đổi
Tìm kiếm công việc

Thiết kế Website Tuyển Dụng

Khi có nhu cầu về thiết kế website tuyển dụng thì bạn nên quan tâm tới hệ thống các Module cùng với các chức năng được tích hợp trên trang web. Để tối ưu việc đó, bạn cần phải xác định rõ được những gì bạn mong muốn về một website tuyển dụng chuyên nghiệp. Sau đó, lập trình viên sẽ tư vấn và tích hợp các chức năng giúp website phát huy hiệu quả cao nhất.

1. Chức năng của thiết kế website tuyển dụng

Khi có nhu cầu về thiết kế website tuyển dụng thì bạn nên quan tâm tới hệ thống các Module cùng với các chức năng được tích hợp trên trang web. Để tối ưu việc đó, bạn cần phải xác định rõ được những gì bạn mong muốn về một website tuyển dụng chuyên nghiệp. Sau đó, lập trình viên sẽ tư vấn và tích hợp các chức năng giúp website phát huy hiệu quả cao nhất.

Một website tuyển dụng được thiết kế hoàn chỉnh thì phải có các chức năng sau:

+ Thiết kế giao diện, đồ họa: Thiết kế giao diện đẹp hài hòa và thân thiện với người dùng.

+ Module đối tác: Giúp đăng tải thông tin của đối tác và các dự án của công ty.

+ Module tiện ích và thăm dò ý kiến: Giúp bạn thu thập được những phản hồi của các thành viên một cách hiệu quả nhất.

+ Module tìm kiếm: Cho phép ứng viên tìm kiếm các thông tin trên website tuyển dụng bằng các từ khóa có liên quan.

+ Module quảng cáo: Cho phép các website liên kết đặt các banner quảng cáo.

+ Module liên hệ trực tuyến: Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép ứng viên có thể dễ dàng gửi những yêu cầu về công việc của mình đến với doanh nghiệp muốn ứng tuyển.

+ Module hống kế số người đã truy cập website: Cung cấp thông tin về số lượt ứng viên truy cập website tuyển dụng của công ty.

+ Module ngôn ngữ: Tích hợp nhiều loại ngôn ngữ khác nhau nhằm tiếp cần được nhiều nguồn ứng viên tiềm năng.

+ Module giới thiệu Công ty (Giới thiệu đơn vị tuyển dụng): Đăng tải thông tin giới thiệu về lịch sử hình thành của công ty, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, cơ cấu tổ chức, cùng các đơn vị thành viên.

+ Module dành cho nhà tuyển dụng:

– Đăng ký thành viên tuyển dụng.
– Tạo, xóa, chỉnh sửa thông tin đăng tuyển.
– Quản lý hồ sơ ứng tuyển
– Quản lý thành viên.

+ Module dành cho ứng viên:

– Đăng ký thành viên người tìm việc
– Tạo, xóa, sửa hồ sơ xin việc
– Cho phép quản lý thông tin đăng tuyển
– Quản lý thành viên.

+ Module chức năng cập nhật tin tức:

– Tạo bộ cẩm nang lĩnh vực việc làm
– Cẩm nang cho người tuyển dụng
– Cẩm nang cho ứng viên
– Tin tức sự kiện của công ty.

+ Chức năng quản trị website:

– Quản lý ứng viên tuyển dụng
– Quản lý doanh nghiệp
– Hệ thống quản lý logo thương hiệu của doanh nghiệp.

Top 15 trang web tuyển dụng, tìm việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam

2. Các lợi ích của thiết kế website tuyển dụng

Với một thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp thì cả doanh nghiệp và ứng viên đều có những lợi ích nhất định:

a. Đối với doanh nghiệp tuyển dụng

Tiết kiệm được nhiều chi phí tuyển dụng. Thay vì phải đăng tải thông tin quảng cáo tuyển dụng lên các diễn đàn thì doanh nghiệp chỉ cần đăng tải thông tin lên trang cá nhân có liên kết với mạng xã hội sẽ giúp cho các ứng viên tiềm năng tiếp cận được thông tin tuyển dụng của công ty.l

Bên cạnh đó, còn là kênh quảng bá thương hiệu cũng như tầm nhìn chiến lược cùng giá trị cốt lõi của công ty. Vì đa số các website tuyển dụng đều có phần giới thiệu công ty. Khi ứng viên truy cập vào sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng.

b. Đối với các ứng viên tuyển dụng

Tất nhiên, nhu cầu cần thiết của các ứng viên tuyển dụng là tìm kiếm việc làm. Website tuyển dụng sẽ trở nên có ích hơn khi tất cả các thông tin tuyển dụng và việc làm họ mong muốn đều hội tụ tại một chỗ, giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cùng với chức năng cập nhật và đăng tải hồ sơ của ứng viên tham gia tuyển dụng sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp để họ có thể cân nhắc và lựa chọn.

Top những website tuyển dụng uy tín dành cho sinh viên - Trường Cao Đẳng  FPT Polytechnic xét tuyển cao đẳng

3. Công nghệ, kĩ thuật LHtech sử dụng để thiết kế website tuyển dụng

Hiện tại, công ty chúng tôi sử dụng công nghệ thiết kế website hiện đại nhất, cùng đội ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt tình và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Lhtech sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm website được thiết kế toàn diện nhất. Với chúng tôi thành công của các bạn chính là động lực cho chúng tôi phấn đấu. Website tuyển dụng của chúng tôi được ứng dụng các công nghệ kỹ thuật sau:

– CSS3, HTML5 là những công cụ công nghệ phổ biến từ năm 2014 đến nay tạo ra sự bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích của nó mang lại cho người dùng. Chính vì thế, chúng tôi sử dụng CSS3, HTML5 làm tiêu chuẩn đánh giá sự chuyên nghiệp vì nó rất thân thiện với người dùng giúp cho website tuyển dụng của bạn có tốc độ load nhanh và hiệu quả nhất.

– CodeIgniter: Đây là một framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ được ứng dụng cho các lập trình viên cần một bộ công cụ thông minh và đơn giản nhằm tạo ra các ứng dụng với đầy đủ các tính năng cho website tuyển dụng.

– JQuery: Đây là thư viện JavaScript nhỏ, nhanh và nhiều tính năng nhằm giúp cho việc xử lý dữ liệu đơn giản hơn bằng một API hoạt động trên nhiều trình duyệt, giúp cho website tuyển dụng của bạn tương thích với tất cả các trình duyệt web.

– HTML5: là một ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của internet được ứng dụng để trình bày nội dung và cấu trúc của web.

– Bootstrap: Đây cũng là một framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các website tuyển dụng có tích hợp di động và tính phản hồi cao.

– PHP: Được biết đến là một ngôn ngữ server. Tuy nhiên PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn mà lại được ứng dụng trên máy tính của trang web bạn yêu cầu.

– AJAX: là một công cụ giúp tạo ra một website tuyển dụng nhanh và năng động. Công cụ náy cho phép trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng dữ liệu nhỏ.

– CSS: là một ngôn ngữ dùng để mô tả trình bày nội dụng các trang web gồm: cách bố trí, màu sắc, font chữ. Giúp tạo ra một website có cách trình bày tương thích với hầu hết các thiết bị di động và máy tính.

– Font Awesome: Là bộ các biểu tượng icon được sử dụng cho việc mở rộng các vector trên trang web và luôn được cập nhật phien bản mới.

– Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO giúp cho website tuyển dụng của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm nhằm làm cho doanh nghiệp của bạn được tiếp cận gần nhất với các ứng viên tuyển dụng.

– Ứng dụng công nghệ tối ưu giao diện và mã lệnh giúp cho trang web tăng tốc dộ load. Vì trong thời đại hiện nay, người dùng ít cho tính kiên nhận khi ngồi chờ trang web load hơn 10s. Điều đó sẽ làm cho website tuyển dụng của bạn mất đi lượng ứng viên tiềm năng. Nhưng khi chúng tôi thiết kế web tuyển dụng thì bạn sẽ có một trang web cho tốc độ load chì từ 2 đến 3 s không mất thời gian chờ đợi của các ứng viên.

– Giao diện của website được chúng tôi thiết kế độc quyền và sáng tạo bởi một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm với khả năng lên ý tưởng chuyên nghiệp dựa trên những yêu cầu của doanh nghiệp, nhằm giúp cho công ty của bạn khẳng định được thương hiệu không bị trùng lập với bất kỳ ai.

– Chức năng Responsive có thể giúp cho website của bạn tương thích với hầu hết các loại thiết bị di động và máy tính từ màn hình 4inch đến màn hình có kích thước 100inch nhằm nắm bắt được nhu cầu thực tế hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công nghệ này còn giúp cho website tuyển dụng của bạn tương thích với tất cả các trình duyệt web.

– Chức năng bảo mật nâng cao được chúng tôi ứng dụng thiết kế riêng cho website tuyển dụng của bạn nhằm giúp cho nội dung trên trang web được bảo vệ an toàn trước những nguy cơ nhiễm mả độc gây mất dữ liệu. Việc tấn công vào website tuyển dụng sẽ rất nguy hiểm vì không chỉ thông tin của doanh nghiệp bạn bị mất mà thông tin, hồ sơ của các ứng viên cũng có thể bị tấn công. Chính vì thế, chế độ bảo mật website tuyển dụng của doanh nghiệp là rất cần thiết.

Kỹ Năng nghề nghiệp Việc Làm Nha Trang Khánh Hòa

4. Vì sao bạn nên tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế website tuyển dụng của LHtech

Công ty LHtech có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đã hoàn thành trên 450 dự án cho khách hàng. Với tiêu chí đặt ra lấy sự hài hòng của khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm đại diện cho thương hiệu và uy tín của công ty. Đến với Mona media bạn sẽ được hỗ trợ gói thiết kế website tuyển dụng như sau:

–  Cung cấp đầy đủ cấu trúc hoàn chỉnh của một website tuyển dụng chuyên nghiệp với thông tin được dăng tải rõ ràng, phần quản trị được thiết kế đơn giản, dễ dàng cập nhật thông tin.

–  Website thể hiện được đẳng cấp và chuyên nghiệp của công ty.

–  Ứng viên tuyển dụng khi truy cập vào website dễ dàng tìm kiếm được những công việc họ cần. Cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, tiện dụng giúp ứng viên dễ dàng sử dụng.

–  Website được thiết kế tối ưu nhất với tốc độ tải nhanh, ổn định khi có lượng truy cập lớn và tương thích với tất cả các thiết bị di động.

–  Hệ thống quản trị dễ dàng, đơn giản và tiện dụng giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý tuyển dụng, đồng thời cập nhật tin tức hình ảnh sản phẩm một các nhanh chóng.

–  Website được thiết kế tối ưu giúp website có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm giúp cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các ứng viên tiềm năng.

Bên cạnh đó, LHtech có chính sách bảo hành suốt đời dành cho tất cả các dự án thiết kế website . Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Tìm hiểu thêm về: dịch vụ thiết kế app quản lý doanh nghiệp Hải Phòng uy tín 2022.

Share It