zalo logo
Tháng Bảy 28, 2021
trao đổi
cammera

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại LHTech

Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp cho trang web của bạn và sử dụng tiếp thị kỹ thuật số.

Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp cho trang web của bạn và sử dụng tiếp thị kỹ thuật số.


Giới thiệu với thế giới về doanh nghiệp của bạn bằng những bức ảnh chân thực, có độ phân giải cao về nhóm, địa điểm, sản phẩm, khách hàng và sự kiện của bạn.
Nhiếp ảnh chất lượng cao rất quan trọng trong việc thu hút và thu hút sự chú ý của khán giả trực tuyến của bạn. Chụp chuyên nghiệp, những bức ảnh gần đây về nhóm và vị trí của bạn giúp bạn xây dựng lòng tin trực tuyến. Thư viện hình ảnh có độ phân giải cao bao gồm chụp ảnh sự kiện, ảnh phong cách sống và ảnh công ty giúp nâng cao sức mạnh cho cả chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và cách kể chuyện bằng hình ảnh trên trang web của bạn. Tất nhiên, bạn có thể đã biết rằng chụp ảnh sản phẩm chất lượng hàng đầu là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy chuyển đổi thương mại điện tử (khiến người mua hàng có khả năng mua hàng cao hơn gấp 3 lần). Nhưng bạn có biết rằng tweet của bạn sẽ nhận được nhiều lượt retweet hơn 155% (và thêm 55% khách hàng tiềm năng) với hình ảnh có liên quan không? Đúng rồi.

Vậy bạn đang làm gì với những kho ảnh tầm thường đó?

Những bức ảnh sống động giúp mọi người nhớ đến bạn và những gì bạn làm. Người ta thấy rằng những người nghe thông tin chỉ có thể nhớ 10% thông tin đó 3 ngày sau đó – so với việc ghi nhớ 65% thông tin 3 ngày sau đó khi được hiển thị với hình ảnh có liên quan.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chụp những người và sản phẩm thể hiện cá tính độc đáo của khách hàng, thể hiện sự tương tác của khách hàng và làm nổi bật chi tiết sản phẩm. Vì bạn không thể gặp trực tiếp từng khách hàng tiềm năng mới trực tuyến, nên những bức ảnh chuyên nghiệp, có độ phân giải cao là hoàn toàn cần thiết để tạo ấn tượng tích cực đầu tiên.

Cho dù bạn cần một thư viện ảnh mới về địa điểm kinh doanh, văn phòng, đội ngũ điều hành và những khách hàng vui vẻ hay bạn có một sự kiện quan trọng của công ty mà bạn muốn ghi lại và chia sẻ, đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi có thể ghi lại những khoảnh khắc và chi tiết quan trọng cho bạn.

Tôi có thể mua dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp không?
Đúng.

cammera

Trong khi nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các công ty tính phí cho mỗi hình ảnh và hợp đồng hình ảnh cho mỗi lần sử dụng trên mức phí hàng giờ hoặc phí chụp, nhóm nhiếp ảnh nội bộ của chúng tôi có mức phí cố định cho các buổi chụp cả ngày hoặc nửa ngày – và bạn có thể giữ tất cả ảnh với đầy đủ quyền sử dụng, mãi mãi. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chỉnh sửa tất cả các bức ảnh để có chất lượng cao nhất và đội ngũ thiết kế đồ họa của chúng tôi là những chuyên gia trong việc đưa những bức ảnh này vào mục đích sử dụng tốt nhất cho các ứng dụng của bạn.

Và nếu bạn là một trong những khách hàng tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi, nhóm tiếp thị kỹ thuật số Vital của bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào thư viện ảnh của bạn, vì vậy chúng tôi có thể đưa những hình ảnh chất lượng cao này vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn ngay lập tức.

Dịch vụ chụp ảnh của chúng tôi bao gồm:

Chụp ảnh cả ngày hoặc nửa ngày với tất cả các thiết bị cần thiết
Bộ dụng cụ máy ảnh và ống kính chuyên nghiệp
Thiết lập ánh sáng chuyên nghiệp
Các tùy chọn bắn súng đơn và bắn súng nhiều người
Chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa màu sắc và chỉnh sửa
Toàn bộ quyền truy cập thư viện ảnh với toàn quyền sử dụng
Siêu dữ liệu ảnh cho các phương pháp hay nhất về SEO
Lưu trữ thư viện ảnh
Chúng tôi có kinh nghiệm chụp tất cả các loại ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng, bao gồm:

Chụp ảnh nhóm công ty
Chụp ảnh sản phẩm
Nhiếp ảnh thương mại
Chụp ảnh sự kiện
Địa điểm và nhiếp ảnh kiến ​​trúc
Nhiếp ảnh phong cách sống
Chụp ảnh đồ ăn
Chụp ảnh trên mạng xã hội

Share It