zalo logo
Tháng Bảy 28, 2021
trao đổi
Website bất động sản

Thiết Kế Website Bất Động Sản “Đẳng Cấp” Với Web – LHTech

Ngành bất động sản là một trong những ngành được đánh giá là chưa bao giờ dừng hot. Tuy nhiên đây lại là một lĩnh vực mang tính đặc thù. Do đó việc thiết kế Website bất động sản cần phải đáp ứng được những nét đặc thù đó. Website bất động sản giúp quảng bá được các dự án của doanh nghiệp cũng như đem đến những thông tin cần thiết đến với khách hàng.

Thiết Kế Website Bất Động Sản “Đẳng Cấp” Với Web – LHTech

Website bất động sản

Lhtech Là Một Trong Những Đơn Vị Chuyên Thiết Kế Website Khách Sạn Chuyên Nghiệp Nhất, Mang Lại Những Giá Trị Đích Thực Cùng Các Tiện Ích Vượt Trội Cho Khách Hàng. Vậy Tại Sao Khách Hàng Lại Tin Tưởng Và Sử Dụng Dịch Vụ Của Lhetch Đến Vậy?

Hiện nay, việc Thiết kế Website Bất Động Sản là “hành trang” đầu tiên để các doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Một website bất động sản chuyên nghiệp, hiện đại và đáp ứng những gì mà khách hàng đang tìm kiếm sẽ là những uowcs khởi đầu giúp bạn nắm chắc phần thắng so với đối thủ của mình. Ngoài ra, xu hướng tìm kiếm thông tin nhà ở, chung cư, đất đai,…trực tuyến đang ngày càng tăng cao, một website sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình đến với hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Còn gì tuyệt vời hơn nếu Website thương hiệu của bạn đứng đầu bảng về tìm kiếm bất động sản mỗi ngày. Đên với chúng tôi điều này sẽ không còn là một vấn đề khó đối với daonh nghiệm của bạn. Bởi LHTech là một trong những công ty chuyên thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp nhất.  

Tại Sao Nói Thiết Kế Web Bất Động Sản – Phương Thức Bán Hàng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay ?

 • Thúc đẩy kinh doanh

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản Việt Nam giàu tiềm năng và cơ hội, vì vậy ngày càng có nhiều cá nhân/ doanh nghiệp lựa chọn đầu tư kinh doanh lĩnh vực này và để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác, việc kích cầu mua bán bất động sản là rất cần thiết, quan trọng. Internet đang là trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Để kinh doanh trên môi trường internet hiệu quả nhất thì không thể không nhắc đến kênh thúc đẩy hỗ trợ doanh nghiệp đó là website. Website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày nay

 • Chào hành trực tuyến nhanh chóng, đơn giản đến khách hàng

Nhu cầu thiết kế web bất động sản để đẩy mạnh kinh doanh đang là xu hướng nếu bạn đang hoạt động trong ngành dịch vụ này, nó giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng truyền đạt thông tin về hình ảnh dự án, căn hộ, chung cư và những thông số kỹ thuật cơ bản khác giúp tạo cho khách hàng sự tin tưởng, kích thích nhu cầu mua của khách hàng. Trong thời đại công nghệ phát triển đầy thuận lợi như hiện nay, bên cạnh hình thức quảng cáo và kinh doanh offline truyền thống, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã lựa chọn thêm một kênh bán hàng online. Giải pháp quảng cáo cũng như “chào hàng” trực tuyến nhanh chóng, đơn giản nhất phải kể đến là thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp.

 • Thực hiện hoạt động Marketing xây dựng thương hiệu của bạn

Khi bạn đã sở hữu website bất động sản, việc thực hiện các chiến dịch marketing trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và việc tiếp cận gần hơn khách hàng mục tiêu về dịch vụ bất động sản cũng trở nên dễ dàng. Đặc biệt với một chi phí bỏ ra không lớn, bạn có thể đưa thương hiệu của mình tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng bằng việc thực hiện các hoạt động Marketing có liên quan đến Website như: quảng cáo Google Ads, thực hiện tối ưu từ khóa cho ngành, dịch vụ, công ty của bạn. Trong thế giới phẳng, quảng cáo của bạn không có giới hạn, bạn có thể quảng cáo bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ cần nơi đó khách hàng tìm thấy trang web bất động sản của bạn.

 • Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi
Đa năng

Website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này giải được bài toán hoàn hảo. Website chính là một kênh tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ mới cho khách hàng của bạn với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với hình thức truyền thống. Thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ mọi nơi và bất kể lúc nào khách hàng cũng có thể truy cập vào web, các lượt truy cập hằng ngày trên web cũng là một định hướng lâu dài tạo đòn bẩy thương mại cho bất động sản online.

Web bất động sản chính là kênh quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, truyền tải thông tin cũng như kết nối người bán – người mua nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay.

 • Là kênh thông tin giúp bạn dễ dàng kêu gọi vốn đầu tư

Là một chủ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thời kỳ 4.0, bạn cũng không thể đứng ngoài cuộc đua thiết kế web bất động sản. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của các trang web bất động sản là giúp các nhà đầu tư trong ngành thấy được sự chuyên nghiệp của công ty dựa vào website. Khi các nhà đầu tư muốn góp vốn hay điều đầu tiên họ tìm thấy thông tin về doanh nghiệp là ở trang web của bạn. Bạn chỉ cần hiển thị đầy đủ thông tin trên trang web, cho dù là đối tác trong nước hay nước ngoài họ đều có thể dễ dàng hợp tác với bạn bất kể lúc nào.

Với những lợi ích mà Website bất động sản đem đến thì việc lập website bất động sản chuyên nghiệp, sẽ là điểm nổi bật giúp bạn gây ấn tượng với nhà đầu tư cũng như khách hàng của bạn. Nếu họ bị thu hút bởi trang web bất động sản của bạn, họ sẽ có thể chi nhiều vốn hơn dự định bạn đầu.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Được Chia Làm 3 Loại

Do đặc thù ngành bất động sản rất riêng biệt nên LHTech sẽ chia việc thiết kế website bất động sản thành 3 loại hình cơ bản như sau:

 • Thứ nhất đó là Website về Dự án bất động sản :

Loại Website này sẽ giới thiệu về 1 dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà mà doanh nghiệp hay cá nhân đang bán về dự án đó. Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một landing page bất động sản đơn giản nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.

 • Thứ hai đó là Website về Môi giới bất động sản :

Ở loại website này thì giao diện website nhà đất, bất động sản dạng môi giới này có lẽ là phổ biến nhất, nó được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán. Có thể nói nó trang môi giới bất động sản chính là nơi tổng hợp của nhiều loại dự án bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.

 • Thứ ba đó là Website Dành cho chủ đầu tư :

Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ, trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có…

Quy Trình Làm Website Bất Động Sản Như Thế Nào?

 • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và đặt lịch hẹn với khách hàng tại địa điểm mong muốn.
 • Bước 2: Chuyên viên phân tích LHTech sẽ tư vấn, tìm hiểu những vướng mắc trong quá trình kinh doanh của website và mong muốn của khách hàng để góp ý nếu khách hàng chưa nắm rõ. Từ đó, thu thập và hoàn thiện những yêu cầu quan trọng nhất. Sau đó tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Từ danh sách chức năng và yêu cầu, đội ngũ Designer của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện website vẽ trên hình ảnh. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với hình ảnh giao diện rồi mới thực hiện bước tiếp theo
 • Bước 4: Đội ngũ lập trình viên bắt đầu viết code và lập trình các tính năng theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi bản demo trải nghiệm trang web cho khách hàng. Những tính năng, hiệu ứng mà khách hàng chưa thực sự thích thì cứ gửi phản hồi để chúng tôi thỏa mãn.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng hài lòng, LHTech sẽ tiến hành đẩy dữ liệu lên máy chủ và đưa website vào hoạt động. Cùng với đó là chuyển giao toàn bộ quyền quản lý, trang quản trị website và hoàn thiện hợp đồng.
 • Bước 6: Nếu có vấn đề gì phát sinh trong quá trình vận hành website, khách hàng sẽ được đội ngũ của LHTech bảo hành và hỗ trợ nhiệt tình.

Lý Do Các Đơn Vị/ Doanh Nghiệp Bất Động Sản Lựa Chọn Lhtech ?

biểu đồ

LHTech là đơn vị thiết kế ứng dụng di động App và Website uy tín được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi” LHTech luôn chú trọng đến những giá trị mà mình có thể mang lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, LHTech luôn hướng đến việc mang lại cho khách hàng gói giải pháp tổng thể. Sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ, khách hàng sẽ có được những công cụ quảng bá toàn cầu hiệu quả mà không phải lo lắng về nguồn nhân lực hiện có.

Website của doanh nghiệp sẽ được chăm sóc bởi những nhà thiết kế web hàng đầu, am hiểu lĩnh vực bất động sản, hỗ trợ quảng bá và tối ưu SEO hiệu quả.

 Áp dụng các công nghệ vào trong Website của bạn

 Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ và giải đáp 24/7

 LHTech luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và có trách nhiệm. Luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật một cách nhanh chong và kịp thời

 Tính tương thích. Website và app do Lhtech thiết kế luôn tương thích với mọi thiết bị di động

 Ứng dụng/ Website phát triển bởi LHTech có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng app trên các thiết bị khác nhau, đảm bảo được việc học tập mọi lúc mọi nơi mà không hề bị gián đoạn.

Share It