zalo logo
Tháng Bảy 28, 2021
trao đổi
App học tiếng anh

Thiết kế app giáo dục

Quản lý hệ thống học tập (bài giảng, bài tập, bài thi) một cách hiệu quả , nhanh chóng và dễ dàng. Áp dụng các mô hình công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng trong học tập giảng dạy cho học viên và giảng viên.

Thiết kế và lập trình ứng dụng giáo dục hỗ trợ học tập, tại sao không?

Học tập – Giáo dục luôn là một trong những vấn đề hàng đầu của mỗi quốc gia. Bởi vậy việc áp dụng công nghệ vào trong giảng dạy và học tập là điều vô cùng cần thiết. Thiết kế app giáo dục trong ngành giáo dục được coi như là chiếc cầu nối giúp gia đình và nhà trường trong việc giảng dạy, quan tâm tình hình học tập của học sinh,… Sử dụng hệ thống App trên android và IOS giúp cho việc học trở nên thú vị hơn rất nhiều. Những bài học trên lớp sẽ được cập nhập lên hệ thống và chỉ với những thao tác đơn giản học sinh có thể ôn lại kiến thức. Từ đó giúp củng cố kiến thức vững vàng hơn. Việc đưa app di động vào phục phụ ngành giáo dục không còn mới mẻ đối với những nước lớn và phát triển. Đã có những cuộc khảo sát được đưa ra và thấy rằng khi đưa ứng dụng di động vào học tập, việc học của học sinh, sinh viên đem lại kết quả tốt hơn. Làm được điều này là do nó mang lại sự kích thích, tò mò và ưa khám phá từ phía học sinh.

Úng dụng

Những lợi ích mà app giáo dục đem lại 

Phương pháp học qua app gần gũi hơn với học sinh từ đó giảm áp lực học tập, kiến thức vững vàng hơn, tiếp thu bài nhanh chóng. Việc tương tác của giáo viên – học sinh – phụ huynh cũng được cải thiện. Xóa bỏ những rào cản, e ngại ban đầu để cùng nhau đưa ra phương pháp và hướng học tập tốt nhất.

► Học tập mọi lúc mọi nơi 

Ngoài giờ học tập trên lớp học viên có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi như trên tàu xe, giờ nghỉ trưa,… ngay trên điện điện thoại của mình.

Cập nhập thông tin học tập nhanh chóng để không bị bỏ lỡ bất kì kiến thức nào.

► Quản lý hệ thống học tập thật dễ dàng và chuyên nghiệp

Quản lý chính xác số lượng học viên, biết được trình độ của từng học viên để hỗ trợ nâng cao chất lượng giảng dạy

Quản lý số lượng các khoá học theo quy trình khép kín một cách thông minh. Dễ dàng biết được khoá học nào hiệu quả để cải thiện chất lượng

Quản lý tiến độ học tập của học viên chính xác và giám sát được tiến độ học tập của từng học viên.

Hệ thống đăng ký khoá học nhanh chóng, tiện lợi, chính xác, an toàn,… Mọi thông tin của khoá học đều được cập nhập đầy đủ và chi tiết.

Quản lý báo cáo được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan dễ hiểu giúp trung tâm dễ dàng kiểm soát, so sánh hiệu quả và đưa ra những chiến lược phát triển tối ưu.

Tạo các lớp học online hiệu quả và dễ dàng. Đưa các lớp học đến gần hơn với tất cả các học viên. Lớp học online nhưng trải nghiệm học và trao đổi với giáo viên như lớp học trực tiếp.

Tại sao các Trung tâm giáo dục lại lựa chọn LHTech ?

LHTech là đơn vị thiết kế ứng dụng di động App và Website uy tín được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam.

Website giáo dục

 Áp dụng các công nghệ vào trong bài tập và bài giảng

Tự động lên lịch nhắc nhở học viên tránh tình trạng các bạn quên học bài,…

 Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ và giải đáp 24/7

LHTech luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và có trách nhiệm. Luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật một cách nhanh chong và kịp thời

 Tương thích với mọi thiết bị di động

Ứng dụng phát triển bởi LHTech có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng app trên các thiết bị khác nhau, đảm bảo được việc học tập mọi lúc mọi nơi mà không hề bị gián đoạn.

Share It