zalo logo
Tháng Hai 10, 2023
trao đổi

Top 5 ứng dụng CH Play phổ biến nhất trên năm 2022 vừa qua

Sự phát triển của các thiết bị di động thông minh tại Việt Nam đang diễn ra vô cùng nhanh chóng và đặc biệt là “thần tốc”. Các ứng dụng điện thoại đã trở thành một phần không thể thiếu của chúng ta. Bạn có muốn biết những ứng dụng được người dùng Android Việt Nam download nhiều nhất từ CH Play không? Hãy cùng xem danh sách Top 5 Ứng dụng CH Play được tải nhiều nhất năm 2022 yêu thích nhất!

1. Ứng dụng CH Play: Facebook

Không có gì ngạc nhiên khi Facebook đứng đầu trong danh sách những ứng dụng được download nhiều nhất từ CH Play. Hiện nay, Facebook không chỉ phù hợp cho những người trẻ, mà còn được sử dụng rộng rãi bởi mọi đối tượng, từ những người cao tuổi đến những người không quá rành về công nghệ. Với tính năng cập nhật trạng thái, hoạt động, hình ảnh và video. Facebook giúp gần gũi với những người thân và bạn bè kể cả khi không có thể gặp mặt trong cuộc sống thực. Ngoài ra, tính năng phát trực tiếp của Facebook cũng cho phép bạn quan sát mọi việc xay ra ngay chính thời điểm lướt web.

Facebooke
Facebook

2. Zalo

Zalo là một trong những niềm tự hào của công nghệ nước nhà. Bởi vì chúng ta có thể tạo ra một ứng dụng nhắn tin riêng mình mà không cần sử dụng các ứng dụng nhắn tin trực tuyến từ quốc tế. Khác với Facebook, Zalo thường được sử dụng để chat giữa các thành viên trong gia đình, lớp học, hoặc cả công ty. Với nhiều tính năng đa dạng, Zalo cũng được các tín đồ công nghệ yêu thích. Bạn có thể nhắn tin, gửi voice chat, gọi video, tạo phòng họp mặt, gửi sticker “thuần Việt” và gửi ảnh trong chế độ HD cho người khác.

Zalo
Zalo

3. Ứng dụng CH Play: Youtube

Với nhu cầu giải trí ngày càng cao, không có gì khó hiểu khi Youtube được xếp hạng trong top 10 ứng dụng được tải nhiều nhất. Youtube không chỉ là một kho video miễn phí lớn với các danh mục phim, âm nhạc, chương trình truyền hình. Mà còn cho phép bạn tạo kênh riêng và chia sẻ video với mọi người. Thậm chí, bạn còn có thể kiếm tiền từ ứng dụng nếu kênh của bạn đủ uy tín và số lượng người theo dõi. Cũng giống Facebook, Youtube tương thích với mọi dòng điện thoại Android mà không hề bị giật hay lag. Từ những dòng bình dân từ OPPO A3s đến các dòng cao cấp như Samsung Galaxy Note 20.

Youtube
Ứng dụng CH Play: top 3 Youtube

4. Facebook Messenger

Trước đây, Facebook đã tích hợp tính năng nhắn tin trong ứng dụng của họ. Nhưng sau đó họ đã tách ra thành một ứng dụng riêng. Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc gửi và nhận tin nhắn, gọi điện, gửi tập tin, v.v. Hầu hết người dùng cài đặt ứng dụng Facebook cần phải cài thêm Facebook Messenger. Để tiện cho việc liên lạc với bạn bè trong mạng lưới của họ.

Facebook Messenger:
Messenger

5. Ứng dụng CH Play: Instagram

Instagram là một ứng dụng thuộc sở hữu của Facebook và được rất nhiều người trẻ Việt Nam yêu thích. Nền tảng này chỉ dùng để đăng ảnh và video ngắn. Điểm mạnh của nó là tính bảo mật, người khác sẽ không thể tải về những bức ảnh bạn đã đăng. Với Instagram, bạn cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình với bạn bè hoặc những người mà bạn muốn chia sẻ. Những khoảnh khắc này sẽ biến mất sau 24 giờ.

Instagram
Instagram

Share It